NTK Phương My kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu bằng bữa tiệc sang trọng và cao cấp.

Cuối tuần vừa qua, NTK Phương My đã tổ chức một buổi tiệc đặc biệt tại Hà Nội để ghi dấu chặng đường 5 năm thành lập thương hiệu thời trang cao cấp PHUONG MY. Giữ vững sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp người con gái Á Đông, sau 05 năm thành lập, PHUONG MY đã chinh phục và ghi dấu ấn rõ nét trong lòng phái đẹp không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa tới nhiều thị trường quốc tế.

04:01 - 09/01/2018
photo-1-1515489481620.jpg

Sau khi tốt nghiệp trường đại học danh tiếng Academy of Art, San Francisco, NTK Phương My thử sức tại thị trường thời trang Mỹ và bước đầu ghi dấu ấn cá nhân tại New York - 1 trong 4 kinh đô thời trang của thế giới. 05 năm sau đó, NTK Phương My quay trở về Việt Nam và thành lập thương hiệu mang tên mình. Là người con gái Việt, vẻ đẹp Á Đông nữ tính, thanh cao, và đài các ghi dấu ấn sâu đậm với NTK Phương My. Đây cũng chính là những “mỹ từ” truyền cảm hứng xây dựng nên giá trị thẩm mỹ của thương hiệu PHUONG MY ngay từ thủa đầu thành lập. PHUONG MY luôn chăm chút tỉ mỉ mọi khâu sản xuất từ thiết kế đến lựa tuyển chất liệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản. Tư duy này thể hiện qua việc lựa chọn những đối tác hàng đầu trên thế giới nhằm mang đến những chất liệu cao cấp nhất. Toàn bộ quy trình sản xuất vải được gia công bởi nhiều đối tác uy tín tại Paris, Nhật Bản, và Hàn Quốc bảo đảm tính độc nhất cũng như chất lượng cao cấp của sản phẩm.

photo-2-1515489481550.jpg
NTK Phương My và cộng sự gửi lời cảm ơn tới khách hàng

NTK Phương My cũng là 1 trong những NTK Việt Nam đầu tiên được trình diễn ở nhiều show thời trang trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, PHUONG MY đã có mặt tại 30 cửa hàng tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Hãy điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của NTK Phương My.

- Năm 2010: NTK được lựa chọn để triển lãm tại viện bảo tàng lớn nhất San Francisco, De Young Museum;

- Năm 2011: diễn tại show thời trang ở Tokyo tài trợ bởi hãng xe Lamborghini Và mở màn New York Fashion;

-Năm 2014: Tổng cục Du lịch Singapore lựa chọn là Nhà Thiết Kế mở màn cho show diễn thời trang và được vinh dự trình diễn tại tuần lễ thời trang Châu Á Mercedes-Benz tại Malaysia;

-Năm 2015: Nhà Thiết Kế được hãng hàng không quốc gia Singapore mời tham dự Tuần lễ Thời trang Perth tại Úc;

Nhà Thiết Kế Phương My là một trong số ít những NTK trẻ đạt nhiều thành tích nổi bật không chỉ ở Vietnam mà còn trên thế giới:

- Năm 2013, Nhà Thiết Kế PHUONG MY được bình chọn là một trong những gương mặt NTK tiêu biểu xuất hiện trên tạp chí danh tiếng VOGUE phiên bản Anh và Italy;

- Năm 2014 thương hiệu PHUONG MY được trang web NOWFASHION.COM bình chọn là 1 trong 15 thương hiệu tiềm năng của Châu Á;

- Năm 2015 Một trong 30 gương mặt người trẻ tiêu biểu của tạp chí Forbes ViệtNam;

- Năm 2017 NTK Phuong My được mời làm giám khảo tìm kiếm NTK trẻ và tài năng cho hãng hàng không Air Asia tại Malaysia.

Điểm nổi bật của buổi tiệc kỷ niệm 5 năm lần này chính là sân khấu được thiết kế vô cùng lung linh, bay bổng và đẹp mắt: với cổng hoa cao 8m, mây bay lơ lửng kết hợp hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt ..tựa như vườn địa đàng. Trong không gian ấm cúng, sang trọng, NTK Phương My cũng trình diễn lại BST Xuân Hè 18: SAUDADE. BST này cũng là BST được NTK Phương My mang đi trình diễn tại Arab Fashion Week tại Dubai.

Đến tham dự đêm tiệc đặc biệt này, ngoài một số khách hàng VIP của PHUONG MY, quan chức bộ ngoại giao, còn có Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Á Hậu Tú Anh đến chúc mừng. Ngoài ra, Á Hậu Thụy Vân được “chọn mặt gởi vàng”, đảm nhiệm vai trò MC cho đêm tiệc. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của ca sĩ Lê Hiếu.

Cột mốc 05 năm mang ý nghĩa bản lề, khẳng định chặng đường song hành để hy vọng cho những cột mốc kỷ niệm 10 năm và lâu hơn nữa mang tên PHUONG MY.

photo-3-1515489481827.jpg
Á hậu Thụy Vân trong vai trò MC cho đêm tiệc
photo-4-1515489481599.jpg
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú tới chúc mừng NTK Phương My
photo-5-1515489481642.jpg
Ca sĩ Lê Hiếu trong buổi lễ
Loading...