Tôi có người mới nhưng lòng chẳng thể quên tình cũ

Tôi nói chuyện với tình cũ nhiều hơn, sau 2 năm chia tay rồi mà tôi luôn cảm thấy người ấy thân thuộc với mình.

10:05 - 25/05/2018

Tôi 27 tuổi, yêu một người bằng tuổi, tình yêu của chúng tôi rất đẹp trong 2 năm đầu, cả tôi và anh đều yêu nhau tha thiết. Bắt đầu từ năm thứ 3, anh lại có suy nghĩ không phù hợp với tôi, sợ không mang lại hạnh phúc cho tôi nên thường xuyên nhắn tin, qua lại với cô gái khác làm tôi rất buồn. Đến năm thứ 5 yêu nhau, tôi lại phát hiện anh qua lại với một người con gái nhỏ tuổi hơn chúng tôi. Tôi quyết định chia tay vì không chịu nổi cảnh như vậy nữa.

photo-0-1527215157301161923454.jpg

Ảnh minh họa.

Sau đó có anh đồng nghiệp theo đuổi, tôi đồng ý quen nhưng trong tâm trí luôn mang hình bóng người tình cũ. Tôi theo dõi mọi thông tin về anh từ khi chia tay, thật lòng vẫn còn tình cảm với người ấy, trong tâm trí tôi chưa bao giờ quên tình cũ. Thời gian quen anh đồng nghiệp cũng vì tôi không chân thành nên thấy có nhiều cái không phù hợp với nhau. Tôi nói chuyện với tình cũ nhiều hơn, sau 2 năm chia tay rồi mà tôi luôn cảm thấy người ấy thân thuộc với mình lắm. Anh ấy cũng nói chỉ ở bên tôi mới thấy niềm vui. Tại thời điểm này, anh đang quen người khác, nghe nói cô ấy yêu anh rất nhiều. Vô tình tôi đã biến mình thành người thứ ba trong khi cả tôi và anh chưa bao giờ quên nhau.

Tôi day dứt lắm, không biết phải làm sao. Tôi chỉ biết có quay lại với tình cũ rồi sẽ chẳng có kết thúc tốt đẹp được, bởi sau 5 năm yêu đã có quá nhiều điều khác biệt giữa hai đứa. Còn bảo tôi phải quên anh thì tôi không làm được, mong được các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Ngôi sao

Loading...