Sau hơn 1 tháng kết hôn, Chúng Huyền Thanh đã diện váy lộ bụng to bất ngờ

Chúng Huyền Thanh gây chú ý với vòng hai to bất thường du mới kết hôn được hơn 1 tháng.

05:02 - 05/02/2018

ZIT0565.jpg Xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ tối qua, Chúng Huyền Thanh xuất hiện rạng rỡ bên chồng điển trai Jay Quân. Người đẹp ngày càng ghi dấu ấn với nhan sắc rạng rỡ và gu thời trang ấn tượng sau khi giảm cân.

chung-huyen-thanh-7.jpg Điều đặc biệt, Á quân The Face mùa một gây chú ý với vòng 2 to bất thường dù đã diện thiết kế váy voan dáng xòe dài.

chung-huyen-thanh-2.jpg Chúng Huyền Thanh vừa có đám cưới cổ tích cùng chồng "soái ca" vào ngày 28/12 vừa qua. Người đẹp bị nhiều người đồn đoán "cưới chạy" nên đã dừng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dù cô là một trong những đối thủ nặng kí. Tuy nhiên, Chúng Huyền Thanh một mực phủ nhận thông tin.

chung-huyen-thanh-1---Copy-1.jpg Gần đây, trong một bức hình checkin tại phòng thử đồ, thí sinh team Hà Hồ diện áo hoodie dáng rộng theo style giấu quần nhưng vẫn lộ rõ bụng to bất thường. Đăng kèm tấm hình, Huyền Thanh còn để trạng thái "Dành cả tuổi thanh xuân để... giảm cân". Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra nàng mẫu đã có tin vui.

chung-huyen-thanh-4.jpg Trước đó, chân dài thường xuyên lựa chọn những mẫu đầm dáng xòe xếp tầng che vòng 2.

chung-huyen-thanh-6.jpg

chung-huyen-thanh-5.jpg Nếu không phải đầm xòe thì sẽ là đầm dáng suông rộng.  

chung-huyen-thanh.jpg?width=150Đẹp
Giảm cân ngoạn mục là thế, Chúng Huyền Thanh vẫn lộ bụng mỡ vì chọn nhầm váy

Lim Theo Vietnamnet

Loading...