Phát hờn với style cá tính, kiêu sa cùng ngọc trai của Hoa hậu HHen Niê

- Vẫn "trung thành" với style áo trắng quen thuộc, Hoa hậu H’Hen Niê khéo léo kết hợp thêm chiếc vòng đeo cổ và váy jeans đen năng động, trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện.

01:03 - 20/03/2018
hen-nie-14-1031.jpg

Chiều 19/03, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê xuất hiện trong họp báo công bố chương trình văn hóa - thể thao - đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 30 – 2018 "Non sông liền một dải" với vai trò hết sức "đặc biệt".

hen-nie-16-1031.jpg

Nhân kỷ niệm 30 năm tổ chức chương trình, đồng thời chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, lần đầu tiên chương trình giao vai trò đại sứ cho H'Hen Niê.

hen-nie-01-1031.jpg

Với vai trò mới của mình, Hoa hậu H’Hen Niê bày tỏ, "Là một người con của núi rừng, Hen từng nhiều lần chạy xem đón đoàn khi ghé quê hương mình. Hen rất vinh dự khi giờ đây lại trở thành một phần, mừng Cúp Truyền hình 30 tuổi".

hen-nie-02-1031.jpg

Cô cho biết lần sau về thăm quê sẽ đi xe đạp chứ không dùng xe cày như trước".

hen-nie-04-1031.jpg

Vẫn "trung thành" với style áo trắng quen thuộc, Hoa hậu H’Hen Niê khéo léo kết hợp thêm chiếc vòng đeo cổ và váy jeans đen năng động, thể hiện sự khỏe khoắn, phù hợp với tiêu chí của chương trình mà cô làm đại sứ.

hen-nie-05-1031.jpg

Thời gian gần đây, Hoa hậu H’Hen Niên liên tục xuất hiện trước công chúng với người đẹp vì cộng đồng, xã hội.

hen-nie-10-1031.jpg

Nói về việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thay đổi cuộc sống của mình, H'Hen Niê chia sẻ: "Chặng đường đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của tôi là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, điều quan trọng nhất là sự tự tin.

hen-nie-12-1031.jpg

Tôi nhận thấy: khi bạn xây dựng cho mình một hàng rào gọi là sự tự tin, bạn sẽ làm được mọi thứ. Có rất nhiều thứ bạn thiếu thốn, nhưng khi tự tin, bạn đã giành được điểm cộng trong lòng khán giả. Tôi muốn qua quá trình đương nhiệm của mình, truyền cảm hứng sống ấy đến với mọi người".

hen-nie-18-1031.jpg

"Có nhiều cách để bạn thể hiện sự tự tin của mình. Với tôi, tự tin tức là bạn sống lạc quan, không sợ hãi và luôn tiến về phía trước.

hen-nie-20-1031.jpg

Lạc quan là điều quan trọng nhất, giúp kiềm chế cảm xúc, từ sợ hãi đến bi quan. Có những lúc tôi cũng cảm thấy buồn khi suy nghĩ về cuộc sống. Có những thứ mình suy nghĩ đơn giản, nhưng mọi người lại nghĩ khác. Đôi lúc, cách đối nhân xử thế cũng khiến tôi buồn.

hen-nie-va-ca-si-dam-vinh-hung-1031.jpg

Tuy nhiên, tôi luôn trấn an mình rằng hãy cứ sống tốt, rồi những điều tốt đẹp sẽ đến với mình" - H'Hen Niê chia sẻ thêm.

Nguồn - phunutoday
Loading...