Mặc lại váy của Đỗ Mỹ Linh, đến cả Bích Phương cũng phải chào thua ngay lập tức

Là một trong những khách mời tham gia lễ trao giải thưởng We Choice Awards 2017, nữ ca sĩ Bích Phương đã lựa chọn lại thiết kế từng được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trước đó. Ngoài ra còn có hàng loạt người đẹp khác cũng có màn đụng hàng váy áo liên hoàn trên thảm đỏ.

08:02 - 05/02/2018

d1.jpg Lựa chọn một bộ cánh của NTK Tùng Vũ, ca sĩ Bích Phương xuất hiện vô cùng nổi bật trên thảm đỏ tối qua (4/2). Với sở trường là xử lý bề mặt chất liệu bằng kỹ thuật thêu thượng thừa, nhà tạo mốt Tùng Vũ đã “hồ biến’ cho nữ ca sĩ Bích Phương một chiếc đầm duyên dáng mà ắt phái đẹp ai cũng mê ly.

d2.jpg Tuy nhiên khi so với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, giọng ca “Gửi anh xa nhớ” có phần thua kém bởi chiều cao hạn chế.

d3.jpg Người đẹp họ Đỗ khoe bờ vai trần quyến rũ giúp cô ghi điểm tuyệt đối. Được biết Đỗ Mỹ Linh diện thiết kế này trong kế hoạch chuẩn bị trang phục cho đấu trường nhan sắc quốc tế vừa qua.

d4.jpg Nữ diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư nổi bật trong thiết kế xuyên thấu của Đỗ Long.

d5.jpg Bộ cánh có đường cắt xẻ táo bạo giúp người mặc phô diễn đường cong hút mắt. Đây là thiết kế từng được Đỗ Long dành riêng cho Nguyễn Thị Loan tham gia Miss Universe 2017.

d6.jpg Hình ảnh Nguyễn Thị Loan gợi cảm không hề thua kém Quỳnh Thư. Sau đó được cô diện lại trong sự kiện tri ân ngay sau khi trở về từ cuộc thi.

d7.jpg Xuất hiện tại thảm đỏ Wechoice tối qua. Hot girl Sam gây chú ý khi cô diện bộ cánh xuyên thấu được đính kết lông vũ kiêu sa.

d9.jpg Và cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thiết kế này vừa mới được Tiêu Châu Như Quỳnh diện trong một sự kiện tại Hà Nội.

d10.jpg Với thân hình “cò hương” khiến người mẫu Lê Thúy không mấy nổi bật khi diện lại bộ cánh màu đỏ từng được á hậu Tú Anh xúng xính ăn diện.

d11.jpg Trong khi đó á hậu Tú Anh lại ghi điểm tuyệt đối. Là da trắng sáng, vóc dáng hoàn hảo là yếu tố giúp mỹ nhân họ Dương vượt mặt bà xã của diễn viên Đỗ An.

d12.jpeg Á hậu Thùy Dung lại có màn đụng hàng với đàn chị Nguyễn Thị Loan trong thiết kế khoe da thịt.

d13.jpg Nguyễn Thị Loan gợi cảm trong thiết kế chất liệu xuyên xấu. Làn da nâu nóng bỏng của người đẹp được khoe tối đa.  

chung-huyen-thanh.jpg?width=150Đẹp
Sau hơn 1 tháng kết hôn, Chúng Huyền Thanh đã diện váy lộ bụng to bất ngờ

Theo Saostar

Loading...