Gu thời trang giản dị, kém nổi bật của tình địch số 1 của Công nương Diana

- Người vợ hiện tại của Thái tử Charles - nữ công tước Camilla Parker Bowles được xem là tình địch nổi tiếng số 1 của công nương Diana suốt thế kỷ XX lại có phong cách thời trang cực đơn giản. Từ hồi còn trẻ cho đến tận bây giờ, người phụ nữ này vẫn luôn ăn diện giản dị và khiêm nhường đến lạ.

04:06 - 24/06/2018

Công chúng nói về Camilla Parker Bowles – người vợ hiện tại của Thái tử Charles, nữ Công tước xứ Cornwall, Vương quốc Anh với nhữn tên goi như người phụ nữ bị “ghét” nhất nước Anh, tình địch nổi tiếng nhất thế kỷ XX của Công nương Diana. Cho đến tận bây giờ, không ai có thể lý giải chính xác điều gì đã khiến Camilla áp đảo công nương Diana trong cuộc chiến ái tình.

Thế nhưng nếu xét về khía cạnh thời trang, người phụ nữ này chẳng thể vượt qua được công nương Diana – biểu tượng huyền thoại được cả thế giới ngưỡng mộ, bởi lẽ, phong cách của Camilla Parker Bowles từ khi còn trẻ cho đến giờ vẫn luôn giản dị, khiêm nhường, chẳng mấy khi thu hút được sự chú ý của đám đông.

1--copy-1357.jpg1-1357.jpg

Camilla Parker Bowles - tình địch của công nương Diana, người phụ nữ giản dị nhất Hoàng gia Anh.

Tuy được sinh ra trong một gia đình quý tộc thế nhưng trong khi các tiểu thư nước Anh lúc bấy giờ luôn diện lên mình những bộ cánh xa hoa, lộng lẫy thì Camilla Parker lại thích những trang phục đơn giản, năng động như áo polo, quần jeans hay những chiếc váy tối giản, tiết chế hoàn toàn những  điểm nhấn cầu kỳ.

1a--copy-1358.jpg1a-1358.jpg

Cả trang phục thường ngày hay khi dự tiệc, nữ Công tước vẫn thích phong mặc thoải mái, không chút cầu kỳ.

Dễ thấy, trang phục của Camilla Parker khá kín đáo, item quen thuộc bà hay diện chính là những bộ vest đứng đắn và có phần tẻ nhạt.

1aaa--copy-1359.jpg1aaa-1359.jpg

Đây có lẽ là 2 bộ cánh hở nhất, lộng lẫy nhất mà bà diện trước khi trở thành một phần chính thức của gia đình Hoàng gia.

1aaaa-1359.jpg1b-1359.jpg

Ngay cả trong bức ảnh huyền thoại cùng công nương Diana, nữ Công tước này cũng yếu thế hơn hẳn về cả phong mặc lẫn thần thái.

1bb-1400.jpg

Nếu so kè về nhan sắc và phong cách thời trang, Camilla sẽ không bao giờ có thể vượt qua được Công nương Diana.

Nếu như những người đẹp Hoàng gia khác có biết bao khoảnh khắc để đời khi diện lên mình bộ váy cưới thì Camilla Parker lại chọn cho mình một chiếc váy khác biệt, dù hợp tuổi nhưng rõ ràng, bà có thể chọn một thiết kế khiến mình trở nên lộng lẫy, trẻ trung hơn.

1hm-1400.jpg

Bộ váy cưới nghiêm túc nhất Hoàng gia Anh chính là của nữ Công tước Camilla Parker Bowles.

Sau khi chính thức là một thành viên Hoàng gia và thường xuyên xuất hiện trước công chúng, nữ Công tước vẫn giữ nguyên phong cách giản dị. Bà thường diện những bộ cánh có thiết kế đơn giản, thanh lịch với màu sắc trung tính như trắng, be vàng, ghi xám hay những trang phục mang tông pastel nhẹ nhàng.

2-1401.jpg2_ailk-1401.jpg2a-1401.jpg2aa-1402.jpg

Hiếm lắm mới thấy, nữ Công tước diện những bộ trang phục có màu sắc trội bật và có lẽ, món đồ cầu kỳ duy nhất là những chiếc mũ Hoàng gia của bà.

3a-1403.jpg3aa-1403.jpg3-1403.jpg2aaa-1403.jpg

Có lẽ mũ là món đồ cầu kỳ nhất bà hay diện.

Camilla Parker Bowles có nhan sắc nổi bật, thậm chí theo như Nữ hoàng Anh thì nữ Công tước có khuôn mặt "nhàm chán, cũ rích". Và tất nhiên gu thẩm mỹ của bà chỉ ở mức trung bình so với loạt người đẹp Hoàng gia khác nhưng chính sự giản dị, khiêm nhường cùng chuyện tình vượt lên mọi ồn ào, định kiến với Thái tử Charles đã khiến bà trở nên khác biệt và dần chiếm được cảm tình của muôn vàn người dân nước Anh.

Nguồn - phunutoday
Loading...