Cùng chọn chung thiết kế lấp lánh, Bích Phương - Hari Won đọ chân dài miên man một 9 một 10

So kè sắc vóc trong cùng thiết kế của Lưu Ngọc Kim Khanh, hai mỹ nhân đình đám Hari Won - Bích Phương đẹp bất phân thắng bại.

05:06 - 22/06/2018

hari-6.jpg Bật mí set đồ sẽ xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai" tập sắp tới, Hari Won nhận được nhiều lời khen ngợi. Từ ngày giảm cân thành công, phong cách thời trang của  bà xã Trấn Thành cũng "lên đời" đáng kể. Thay vì những bộ cánh sến súa, nữ ca sĩ khéo chọn những items khai thác triệt để lợi thế hình thể.

hari-won-1.jpg Nữ ca sĩ diện áo đính sequin lấp lánh kết hợp chân váy ngắn cũn khoe eo thon và chân dài. Người đẹp khéo léo kết hợp với boots mũi nhọn ton-sur-ton giúp gia tăng chiều cao.

bich-phuong-9.jpg Nhìn bộ cánh của Hari Won, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra điểm tương đồng với chiếc váy mà Bích Phương diện trước đó không lâu trong show diễn ở Hà Nội.

bich-phuong-2---Copy-1.jpg Được biết, đây đều là những thiết kế mới nhất của Lưu Ngọc Kim Khanh.

bich-phuong-8---Copy-1.jpg

bich-phuong-5---Copy-1.jpg Thiết kế được làm từ hạt sequin lấp lánh bản to bắt sáng tốt giúp các người đẹp tỏa sáng trên sân khấu.

bich-phuong-6---Copy-1.jpgbich-phuong-7---Copy-1.jpg Bích Phương thu hút mọi ống kính máy ảnh khi cháy hết mình trong đêm diễn.

hari-bich-phuong.jpg Trong khi Bích Phương diện theo style giấu quần khoe chân dài thì Hari Won cũng khéo léo lựa chọn phiên bảo áo croptop mix khoe eo thon. Cả hai mỹ nhân đều sở hữu đôi chân nuột nà chẳng thua kém Hoa hậu.

Bích Phương khoe chân thon trong show diễn ở Hà Nội.

s.jpg?width=150Thời trang
Võ Hoàng Yến - Châu Bùi - Hương Giang Idol kẻ 9 người 10 khi cùng diện chiếc váy hot trend
ezgifcom-gif-maker1.gif?width=150Thời trang
Những lần đụng hàng chan chát giữa cặp chị em từng một thời trên bến dưới thuyền Hà Hồ - Minh Hằng

Lim Theo Vietnamnet

Loading...