CĐV liều lĩnh trèo qua cọc nhọn xem Quang Hải tập riêng

Nhiều cổ động viên tự gây nguy hiểm cho mình khi cố gắng trèo qua hàng rào cọc nhọn để vào khu vực có mái che xem Quang Hải và đồng đội tập luyện.

08:08 - 09/08/2018
u23vn1_zing.JPG
Chọn Bình Dương làm địa điểm tập luyện, HLV Park Hang-seo không ngờ số lượng CĐV đến xem buổi tập đầu tiên của Olympic Việt Nam chiều 9/8 lại đông như vậy.
u23vn2_zing.JPG
Sau giải U23 Quốc tế 2018, Olympic Việt Nam tiếp tục nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Đi đến đâu, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đều được đón chào nồng nhiệt. Buổi tập muộn hơn dự kiến 15 phút và chịu ảnh hưởng bởi cơn mưa khiến thầy trò HLV Park Hang-seo phải nán lại trong đường hầm. Số đông CĐV chịu khó dầm mưa chờ đợi Olympic Việt Nam ra sân tập.
u23vn4_zing.JPG
Mưa càng ngày càng nặng hạt, nhiều nữ CĐV bất chấp thời tiết để theo dõi, và cuối cùng thầy trò ông Park Hang-seo cũng ra sân tập.
u23vn5_zing.JPG
Hai nam CĐV đã liều lĩnh trèo qua khu vực khán đài có mái che. Hàng cọc nhọn khiến một số khác chùn chân. Ban tổ chức ra lệnh nhắc nhở nhưng không thành. Sau khi thấy trời mưa quá to, ban tổ chức sân Gò Đậu quyết định mở cửa khán đài có mái che cho khán giả vào trú mưa vừa xem đội tuyển tập luyện.
u23vn7_zing.JPG
20 cầu thủ tranh thủ khởi động trong đường hầm và ra sân bước vào buổi tập. Sáng cùng ngày, Văn Quyết (giữa) đã được tín nhiệm bầu làm đội trưởng Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018.
u23vn8_zing.JPG
Tiền vệ Quang Hải phải tập riêng sau khi cùng Olympic Việt Nam vô địch giải U23 Quốc tế trên sân Mỹ Đình. Nhận được câu hỏi, nhưng Quang Hải chọn cách cười trừ, không tiết lộ chấn thương.
u23vn9_zing.JPG
Buổi tập được HLV Park Hang-seo kiểm soát khá chặt chẽ. Ông quy định phóng viên chỉ được hỏi ba câu với một cầu thủ. Khi thấy thời gian quá dài, ông sẽ can thiệp.
u23vn10_zing.JPG
Một số phóng viên ảnh đến gần khu vực tập luyện của hai thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và Bùi Tiến Dũng cũng bị ông Park Hang-seo chạy đến yêu cầu đi ra chỗ khác.
u23vn11_zing.JPG
Quang Hải được cách ly để tập hồi phục cùng chuyên gia thể lực. Tiền vệ của CLB Hà Nội mặc thêm áo khoác và nhìn đồng đội tập luyện.
u23vn12_zing.JPG
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, người được cho là lấy suất của thủ môn Đặng Văn Lâm dành cho cầu thủ trên U23 ở Olympic Việt Nam vì huấn luyện viên cần gia cố tuyến giữa.
u23vn14_zing.JPG
Như vậy, ông Park Hang-seo sẽ chỉ mang 2 thủ môn dự ASIAD 2018. Suất bắt chính là sự cạnh tranh giữa Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng.
Loading...