Tôi phải làm sao để quẳng bớt gánh lo trong cuộc sống?

(iHay) Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Bạn có đang phải cố bơi trong vòng xoáy của rắc rối và bế tắc? Hãy trải lòng với chúng tôi để các chuyên gia của Vui Sống gợi ý cách 'quẳng bớt gánh lo' giúp bạn. GỬI CÂU HỎI VÀ THẮC MẮC TẠI ĐÂY

01:09 - 23/09/2015
cuoivui_vdmh_mxrj.jpg?width=600Ảnh minh họa: Shutter Stock
"Quẳng gánh lo đi để vui sống" là chủ đề thứ hai của Vui Sống, một chuyên mục mới nhất của chuyên trang giải trí iHay.vn, được mở ra để tạo thành kênh tương tác thú vị cùng độc giả.
Trong chủ đề tư vấn kỳ này, bạn đọc có thể gửi bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến rắc rối lẫn bế tắc trong cuộc sống mà bạn đang gặp phải. Nhóm chuyên gia của Vui Sống sẽ gợi ý những hướng giải quyết hoặc đưa ra những lời chia sẻ nhẹ nhàng, chi tiết đến không ngờ, dành cho bạn.

Khi gửi câu hỏi tương tác, quý độc giả vui lòng cung cấp họ và tên đầy đủ chính xác (có dấu) để giúp chúng tôi có thể đưa ra những giải đáp chi tiết nhất với từng trường hợp. Khi đăng tải câu chuyện của bạn đọc, chúng tôi sẽ viết tắt tên người hỏi để đảm bảo tính riêng tư.

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể gửi câu hỏi - thắc mắc để chúng tôi tổng hợp và trả lời trong chương trình tương tác diễn ra vào 9 giờ sáng ngày 24.9. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gửi câu hỏi qua email của chương trình: vuisong@thanhnien.vn.

Chương trình tương tác trên chuyên mục Vui Sống diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng thứ Năm hằng tuần với sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia thuộc các lĩnh vực tâm lý, tình cảm, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân, gia đình...

Chuyên mục Vui Sống cũng đã tạo sẵn những nhóm chủ đề khác nhau, nếu có câu hỏi thắc mắc, bạn đọc có thể gửi trước vào các chủ đề liên quan bất cứ lúc nào. Chuyên mục sẽ tổng hợp và trả lời bạn đọc trong thời gian sớm nhất có thể.

iHay.vn

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...