Nam thanh niên bị đâm tử vong chỉ vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu

Dân trí Đang nhậu thì giữa 2 nam thanh niên xích mích dẫn đến đánh nhau, sau đó một người xách dao rựa tiếp tục đi tìm bạn để chém thì bị một nam thanh niên khác đâm tử vong.

03:01 - 04/01/2018

Ngày 4/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Đặng Minh Hiếu (18 tuổi, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi giết người.

hieu-tai-co-quan-cong-an-1515047753736.j

Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 3/1, Vũ Anh Tuấn (SN 16 tuổi, ngụ thị trấn Ea Drăng) và Bùi Phi Trường (18 tuổi, ngụ xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) đi nhậu với nhau. Tại đây, giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn nên đã xông tới đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, Tuấn đã xách theo con dao rựa đi cùng với Trịnh Bá Đạt (21 tuổi, ngụ thị trấn Ea Drăng) đi tìm Trường để tiếp tục đánh nhau. Tuy nhiên, khi cả 2 đến trước một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Ea Drăng thì gặp Đặng Minh Hiếu. Thấy vậy, Hiếu hỏi Tuấn vác dao tìm ai? Thì Tuấn trả lời tìm Trường.

Nghe vậy, Hiếu liền lao đến đánh Tuấn và bị Hiếu rút một con dao Thái Lan mang sẵn trong người đâm một nhát vào vùng bụng khiến nạn nhân gục xuống. Lúc này, nhiều người tới can ngăn và đưa Tuấn đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó vì vết thương quá nặng.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Đặng Minh Hiếu đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Tag :, ,
Loading...