Đưa người mẹ mang con làm công cụ xin tiền chích ma tuý đi cai nghiện

Dân trí Xác định người phụ nữ mang con đi xin tiền không có nơi cư trú ổn định, lại nghiện ma tuý nên thuộc diện phải chuyển vào trung tâm cai nghiện bắt buộc. Triệu tập đôi nam nữ mang con ra làm “công cụ” kiếm tiền chích ma tuý

07:11 - 19/11/2017

Ngày 18/11, đại diện Công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM cho biết đã chuyển giao N. T. H. N. (31 tuổi, thường trú quận 2, hiện đang sống lang thang) cho Cơ sở xã hội Thanh thiếu niên 2 (huyện Củ Chi, TPHCM) để cai nghiện theo diện bắt buộc.

N. chính là người đã mang con gái ruột của mình (3 tuổi) ra làm “công cụ” xin tiền để tiêm chích ma tuý và bị báo chí đăng tải.

nghien-ma-tuy-1511048006165.png
N. tại trụ sở công an phường Bến Nghé

Sau khi báo đăng, Công an phường Bến Nghé đã tiến hành triệu tập N. về trụ sở để lấy lời khai, xét nghiệm ma tuý, lập hồ sơ vụ việc.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, N. dương tính với ma túy, không nơi cư trú ổn định nên buộc đưa vào trung tâm để cai nghiện.

Riêng Đặng Hoàng V. (27 tuổi, người thường chở N. đi xin tiền) cũng nghiện ma tuý và sống lang thang nên thuộc diện đưa vào trung tâm cai nghiện bắt buộc.

Đối với cháu bé L.T.T.M. (3 tuổi, con gái của N.), công an đã bàn giao cho bà ngoại để chăm sóc, nuôi dưỡng.

Thảo Trần

Tag :, ,
Loading...