Đánh bạn trai của con gái bất tỉnh rồi bỏ mặc, người cha nói không cố ý

(NLĐO) - Tức giận vì con gái đi chơi bạn trai dù đã ngăn cấm, người cha dùng thắt lưng đánh khiến cậu học bất tỉnh. Bỏ mặc nam sinh nằm đó, người cha đi vào nhà.

08:04 - 09/04/2018
 • Kháng nghị giảm án cho người cha đánh chết nam sinh
 • Đánh chết nam sinh bằng dây nịt, cha của bạn gái bị tù chung thân
 • Vụ đánh chết nam sinh bằng dây nịt: Xử lý tội "Giết người"
 • Đánh chết nam sinh bằng dây nịt: Tội gì?
 • tuan-1504599026069.jpg

  Kháng nghị giảm án cho người cha đánh chết nam sinh

 • phu-huynh-giet-nam-sinh-1499826829578.jpg

  Đánh chết nam sinh bằng dây nịt, cha của bạn gái bị tù chung thân

 • tuan-1504599026069.jpg

  Kháng nghị giảm án cho người cha đánh chết nam sinh

 • Đánh chết nam sinh bằng dây nịt, cha của bạn gái bị tù chung thân

 • Vụ đánh chết nam sinh bằng dây nịt: Xử lý tội "Giết người"

 • Đánh chết nam sinh bằng dây nịt: Tội gì?

Ngày 9-4, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Tuấn (38 tuổi; ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP HCM) y án chung thân về tội "Giết người".

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND TP HCM đã tuyên phạt Tuấn án chung thân cùng tội danh như trên. Sau bản án này, Tuấn đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, đồng thời VKSND TP HCM cũng có kháng nghị đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội nhưng cho rằng không cố ý tước đoạt mạng sống của nạn nhân. Sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, HĐXX cấp phúc thẩm đã giữ nguyên quyết định của án sơ thẩm.

123-15232635098551344565422.jpg

Bị cáo Huỳnh Văn Tuấn.

Theo án sơ thẩm, em Đinh Thanh T. (18 tuổi; học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, huyện Hóc Môn) và em Huỳnh T. V. (16 tuổi; con gái của Tuấn) là bạn bè.

Khoảng 19 giờ ngày 23-12-2015, Tuấn đi làm về và nghe vợ nói là con gái đi chơi cùng với T. từ sáng vẫn chưa thấy về. Lúc này, Tuấn rất tức giận vì trước đó đã nhiều lần ngăn cản mối quan hệ này.

Tối cùng ngày, sau khi đưa V. đi ăn chè, T. đạp xe chở V. về nhà. Tuấn đã đứng trước cửa đợi sẵn và rút dây thắt lưng xông ra đánh con gái. Em T. thấy vậy liền đỡ đòn cho bạn gái thì bị đánh vào tay, vào người và gục tại chỗ.

Thấy bạn trai của con gục, Tuấn bỏ vào nhà, còn T. được đưa đến nhà bà ngoại V. gần đó. Nghe tin, người nhà đến đưa T. vào bệnh viện cấp cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng đã tử vong.

Kết quả giám định pháp y của Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an TP HCM cho thấy nạn nhân tử vong do bị chấn thương sọ não.

Quốc Chiến
Loading...