Vừa báo tin vui, người yêu Hòa Minzy lần đầu thú nhận sự thật bất ngờ

- Đây là lần đầu tiên bạn trai của nữ ca sĩ công khai nhắc tới mối quan hệ của cặp đôi với những lời lẽ thế này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

07:03 - 15/03/2018

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chàng trai được cho là người yêu tin đồn của Hoà Minzy vừa đăng tải dòng trạng thái công khai mối quan hệ của hai người. Theo đó, người này viết, "Nào giờ có thói quen chỉ khoe đồ mẹ tặng! Nay em khoe luôn đồ vợ tặng (chắc là bù cho sự nhớ nhung da diết của mình đây mà). Thank you so much my darling - Tạm dịch: Cám ơn rất nhiều người yêu của tôi".

ban-trai-hoa-minzy-lan-dau-cong-khai-quan-he-khoe-qua-duoc-tang-hang-chuc-trieu-dong-1-1521029080-248-width550height681-2205.jpg

Người yêu tin đồn công khai nhắc đến Hòa Minzy trên trang cá nhân

Thậm chí, anh chàng này còn gọi nữ với danh xưng là "vợ" và "tag" cô vào bài đăng trên facebook của mình. Người hâm mộ đang vô cùng xôn xao vì đây là lần đầu tiên anh chàng công khai nhắc tới Hoà Minzy trên mạng xã hội.

Đoạn trạng thái của "tình mới" Hòa Minzy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Sau nhiều nghi vấn của khán giả thì bài đăng của người yêu tin đồn Hòa Minzy phần nào khẳng định mối quan hệ của cặp đôi là thật.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng được phen "dậy sóng" khi phát hiện ra tình tứ của Hòa Minzy cùng bạn trai trên màn hình điện thoại khi cô đang trên mạng xã hội. Cụ thể, trong lúc tham gia trò chơi, Á quân Cặp đôi hoàn hảo đã đặt điện thoại xuống bàn thì bất ngờ số điện thoại được lưu là "chồng yêu" gọi vào máy cô và hiện ra bức ảnh thân mật của Hoà Minzy và một chàng trai lạ mặt.

ban-trai-hoa-minzy-lan-dau-cong-khai-quan-he-khoe-qua-duoc-tang-hang-chuc-trieu-dong-lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-cua-hoa-minzy-lai-con-1521029080-222-width660height782-2205.jpg

Người yêu tin đồn của Hòa Minzy

Người hâm mộ sau đó đã tìm ra danh tính của bạn trai mới Hòa Minzy. Được biết, chàng trai này có tên là Hải, hiện anh đang là tổng công ty chuyên về phân bón.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn tìm ra bình luận được cho là nhắc đến Hoà Minzy của anh Hải trên trang Facebook cá nhân. Anh tiết lộ “chuẩn bị đón nàng về dinh” và trả lời một người bạn “Hoà ghi em trong danh sách khách mời rồi”.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng mới chia sẻ "tin vui". Nhờ sự chia sẻ của người hâm mộ, cộng đồng mạng và rất nhiều bạn bè, cuối cùng Hòa Minzy cũng đã chính thức lấy lại được trang Instagram. Theo đó, nữ đã bất ngờ thông báo "tin vui" này trên trang cá nhân của mình. Cô hào hứng viết, "Chúc mừng năm mới. Giờ mới năm mới của Hoà đây. Điều kì diệu thực sự đã xảy ra như mong ước của Hòa và fans ở năm mới 2018. Yeah! Instagram đã trở lại".

Nguồn - phunutoday
Loading...