Thấy em trai bị vợ bạo hành, chị em Kardashian dùng quyền lực làm cô em ...

Blac Chyna - cô em dâu trước đây của nhà Kardashian - cho rằng gia đình họ đã gây áp lực với một đài truyền hình, khiến show của cô bị hủy.

11:05 - 26/05/2018

Khi Blac Chyna và Rob Kardashian còn là một cặp, họ từng có một show truyền hình thực tế chung mang tên "Rob & Chyna". Nhưng show này chỉ chiếu được một mùa thì bị hủy, khiến cho Blac Chyna mất đi một nguồn thu nhập, và mới đây Blac Chyna cho biết cô nghĩ sự cố này liên quan tới việc chị em nhà Kardashian đã "chơi chiêu".

blac-chyna1-15273405157241462398484.jpg

Blac Chyna khi còn là một cặp với Rob Kardashian - em trai của Kim.

Trong đơn kiện mới nộp lên, Blac Chyna cho rằng gia đình Kardashian đã lập mưu khiến cho cô vũ công thoát y không biết gì về lý do show "Rob & Chyna" bị hủy. Chyna tin rằng show của cô không được quay mùa mới là do chị em Kardashian gây áp lực cho đài truyền hình E!. Họ dọa sẽ rút show "Keeping Up With The Kardashians" khỏi đài này, nếu nhà đài tiếp tục phát sóng "Rob & Chyna".

keeping-up-with-the-kardashians-season-14-15273403982201759627083.jpg

"Keeping Up With The Kardashians" là show truyền hình thực tế ăn khách về cuộc sống gia đình Kardashian.

Theo Chyna, lý do show của cô bị hủy còn là vì gia đình Kardashian tố Chyna đã bạo hành em trai họ - Rob Kardashian.

Chyna còn cho rằng mùa 1 của show "Rob & Chyna" thật ra còn thành công hơn "Keeping Up With The Kardashians", và họ vốn chuẩn bị quay tiếp mùa 2. Chyna nộp đơn kiện với mong muốn tìm ra tài liệu chứng minh âm mưu của gia đình Kardashian.

Trước đó, phía gia đình Kardashian thì nói "Rob & Chyna" bị hủy là do ratings quá kém, hơn nữa lúc đó Chyna còn xin lệnh tòa án cho cách ly khỏi Rob, dẫn đến việc không thể nào quay tiếp show "Rob & Chyna".

Loading...