Nghệ sĩ Bảo Quốc bất ngờ lỗi hẹn với khán giả vì sức khỏe

Dân trí Theo chia sẻ mới nhất từ diễn viên Gia Bảo - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc cho biết: "Lần về nước này, ông nội tôi muốn được nghỉ ngơi, đi du lịch là chính. Dù ông đã hồi phục sức khỏe phần nào, nhưng việc phải tập tuồng, biểu diễn... thì sức khỏe không cho phép".

12:07 - 12/07/2018

Sáng ngày 11/7, diễn viên Gia Bảo chính thức giới thiệu minishow của mình tại TPHCM. Chương trình quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều thành viên trong gia tộc của đoàn hát Thanh Minh - Thanh Nga một thời như: nghệ sĩ Hồng Loan - con gái nghệ sĩ hài Bảo Quốc, Hà Linh - con trai cố NSƯT Thanh Nga...

Trong dịp này, nghệ sĩ Bảo Quốc cũng từ Mỹ về nước, tuy nhiên, vì sức khỏe không còn như xưa nên ông đành lỗi hẹn, không thể tham gia chương trình của cháu nội Gia Bảo như đã được chia sẻ trước đó.

bao-quoc-crop-1530207394977467265838.jpg
Nghệ sĩ Bảo Quốc và cháu nội Gia Bảo

Chia sẻ về sự vắng mặt của ông nội trong chương trình của mình, diễn viên Gia Bảo cho biết: "Lần về nước này, ông nội tôi muốn được nghỉ ngơi, đi du lịch là chính. Dù ông đã hồi phục sức khỏe phần nào, nhưng việc phải tập tuồng, biểu diễn... thì sức khỏe không cho phép".

ngt-34-crop-15313379445182092651161.jpg
Nghệ sĩ Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Bảo Quốc cũng về nước trong dịp này để tham gia chương trình của cháu trai, chị chia sẻ thêm về sức khỏe của nam danh hài: “Ba tôi cũng trải qua 2 lần phẫu thuật, phải cắt bỏ ½ lá gan, may mắn là vẫn khỏe mạnh trở lại dù phải tập và ăn uống kiêng cử. Nhưng sức khỏe cũng không còn như xưa, ba không được xúc động nhiều. Mặc dù ba tôi rất muốn tham gia chương trình của cháu Gia Bảo nhưng khi về Việt Nam thời tiết thay đổi, bác sĩ và gia đình cũng vì lo lắng cho sức khỏe nên đành khuyên ba dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn”.
ngt-2-crop-1531337894486530974828.jpg
Gia Bảo và con gái cùng xuất hiện trong chương trình

Gia Bảo thực hiện chương trình “Vẽ một nụ cười” để kỷ niệm 16 năm làm nghề cũng nhân dịp vinh danh 100 năm bộ môn nghệ thuật cải lương với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Vũ Hà, nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh, Thanh Hằng, ca sĩ Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, các nghệ sĩ Khả Như, Puka, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, đoàn lô tô Tâm Thảo… Chương trình diễn ra vào đầu tháng 8 tại TPHCM.

Băng Châu

Tag :, ,
Loading...