Lộ clip Phạm Hương chơi xấu Hương Giang Idol?

- Đoạn clip được cho là Phạm Hương cố tình chắn lối không cho Hương Giang Idol đứng ngang hàng đang được lan truyền chóng mặt.

07:06 - 25/06/2018

Show Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Long đánh dấu chặng đường gần 10 năm làm nghề của anh đã diễn ra tại TP HCM diễn ra tối 24/6. 

pham-huong123-1708.jpg

Sau những khoảnh khắc sải bước quyến rũ trên sàn catwalk, hậu trường của các cũng được mang ra để soi xét triệt để. Đáng chú ý trong lúc chờ đợi, Phạm Hương và Hương Giang Idol trò chuyện vui vẻ, thậm chí họ còn chơi trò đánh tay với nhau.

Bất ngờ mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn ghi lại khoảnh khắc Phạm Hương, Võ Hoàng Yến cùng dàn mẫu Việt và nhà thiết kế Đỗ Long chào sân sau show diễn. Đặc biệt, được cho là Phạm Hương "trở mặt", không cho Hương Giang đứng ngang hàng khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, khi NTK cùng các ra chào khán giả và chụp ảnh ở cuối show, không biết vì vô tình hay cố ý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đứng chắn phía trên khiến "người đẹp chuyển giới" không thể đứng lên chụp ảnh cùng dàn mẫu và NTK.

Ngay lập tức, Đỗ Long nhường chỗ cho Hương Giang Idol đứng ngang hàng cùng Võ Hoàng Yến, Phạm Hương nhưng không thành. Cuối cùng, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 mới ké được nhưng nhanh chóng bị đẩy lùi về phía sau và rất nhanh mất vị trí.

Đoạn chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người cho rằng có thể do góc quay ở phía xa nên không nhìn hết và gây hiểu lầm thì phần lớn người hâm mộ khẳng định Phạm Hương và Hương Giang Idol có cuộc chiến ngầm.

Nhiều người tinh ý phát hiện trong một khoảnh khắc Phạm Hương quay sang trò chuyện cùng NTK Đỗ Long nên không có chuyện này không biết tới sự có mặt của Hương Giang ngay bên cạnh mình.

Trước ồn ào này, khi liên hệ với Hương Giang Idol, đại diện của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế từ chối trả lời những vấn đề liên quan tới tin đồn cô bị Phạm Hương chắn ngang, không cho đứng ngang hàng.

Nguồn - phunutoday
Loading...