Hòa Minzy gặp sự cố, vật thể lạ bay vào mắt khi đang biểu diễn

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy đã gặp một sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến mắt trong lúc đang trình diễn trên sân khấu.

11:04 - 26/04/2018

Tại chương trình ca nhạc ẩm thực đặc biệt diễn ra ở Hà Nội vào các ngày từ 22 - 24/4, sự góp mặt của Hòa Minzy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, nữ đã trình diễn một số ca khúc như Tìm một nửa cô đơn, Ăn gì đây...

Ngoài ra, 2 thành viên còn lại của "Gia đình hoa dâm bụt" - Đức Phúc và Erik cũng kết hợp cùng cô trong tiết mục Cứ yêu đi.

hoa-minzy-bat-ngo-gap-su-co-tren-san-khau-2-1523.jpg

Tuy nhiên, sự cố đã bất ngờ xảy ra với Hòa Minzy. Cụ thể, khi đang trình diễn ca khúc Tìm một nửa cô đơn, thì pháo hoa phía trước nữ được bắn lên. Ngay sau đó, cô bất ngờ bị 1 vật thể lạ vướng vào mắt và phải liên tục dùng tay để lấy ra.

Trước sự cố này, rất đông khán giả đều nghĩ rằng Hòa Minzy bị pháo hoa bắn vào mắt. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng nhận được nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp của mình khi gặp phải sự cố nhưng vẫn tiếp tục trình diễn.

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');

Trước vấn đề này, đại diện Hòa Minzy cho biết, nữ đứng khá xa so với vị trí bắn pháo hoa nên mắt của cô không bị ảnh hưởng bởi pháo hoa. Khi đang trình diễn, nữ bất ngờ bị bụi và tóc vướng vào mắt nên phải quay ra phía sau để lấy ra và tiếp tục biểu diễn.

Trước đó, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ cuộc sống sau ánh đèn sân khấu để mọi người có cái nhìn rõ hơn về cô. Theo nữ ca sĩ, ai cũng nghĩ với tính cách vui vẻ như vậy sẽ có nhiều bạn bè, tuy nhiên, mọi thứ lại trái ngược hoàn toàn.

Thậm chí, nữ còn nhận thấy cuộc sống của cô đơn giản đến mức tẻ nhạt: “Mình rất thích làm mọi người cười nhưng cuộc sống mình thì nó khá là đơn giản hoặc đối với nhiều người nó còn tẻ nhạt”.

Đồng thời, cô cũng khẳng định, bản thân là người rất khó tính trong công việc, đặc biệt là những gì liên quan đến tiền bạc. Chính tính cách này đã giúp Hòa Minzy chưa từng nợ nần hay thiếu sòng phẳng với ai về vấn đề tiền bạc. “Cái gì liên quan đến công việc, liên quan đến tiền bạc là trả đủ không xin ai đồng nào. Không hay mặc cả. Thiếu tiền thì vay, mà vay trả đủ từng đồng, chính xác thời gian nhất có thể”, Hòa Minzy nói./.

Nguồn - phunutoday
Loading...