Á vương Ký Quốc lịch lãm ngồi ghế nóng chấm thi

Trong màu áo veston màu thiên thanh của tuổi trẻ, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc.

03:11 - 15/11/2017
photo-1-1510733367520.jpg
Á vương Ký Quốc Đạt trẻ trung và thân thiện trên vị trí giám khảo.
photo-2-1510733365590.jpg
Cùng dàn mẫu công ty IL trên thảm đỏ rất thanh lịch và xinh tươi

Trong số những vị giám khảo ttrong một cuộc thi dành cho học sinh, sinh vên, á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt là gương mặt quen thuộc của giới trẻ và công chúng trên toàn quốc. Anh nổi tiếng bởi sự tài hoa, sự yêu mến của công chúng về uy tín và sức trẻ khi ngồi trên ghế nóng. Đây là nhiều năm liên tiếp, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt được ban tổ chức trân trọng mời ngồi vị trí này.

photo-3-1510733365568.jpg
Á Vương Ký Quốc Đạt xuất hiện cùng hai người mẫu độc quyền Nguyễn Lợi và Hứa Tăng Kim Anh.

Theo ban tổ chức cuộc thi, lý do mời Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt liên tiếp ngồi vào vị trí danh dự này bỏi: Ký Quốc Đạt là một thanh niên- sinh viên xuất sắc sinh ra từ mảnh đất cần Thơ, anh cũng từng đoạt giải cao trong cuộc thi này. Điều quan trọng nhất, Ký Quốc Đạt được xem là tấm gương để lớp trẻ noi theo và học tập. Sự thành công trên con đường học vấn, uy tín và sự nổi tiếng trong kinh doanh và tâm đức của một bác sĩ trẻ.. đã chứng tỏ được uy tín, sức hút và giá trị của Ký Quốc Đạt khi ngồi vào vị trí này.

photo-4-1510733367577.jpg
Á vương Ký Quốc Đạt gởi lời chào đến công chúng Cần Thơ

Trong một cuộc thi nhan sắc dành cho học sinh- sinh viên, thành phần ban giám khảo rất quan trọng. Phải là những gương mặt trẻ, có suy nghĩ đồng điệu và ý tưởng độc đáo để thổi lứa cho các em. Hơn nữa phải là người trẻ có học thức, có đam mê và chứng tỏ bản lĩnh năng lực của mình trong thời đại mới. Sự am hiểu về sở thích, suy nghĩ và tinh thần năng động của giới trẻ… đó chính là thông điệp mà cuộc thi muốn gởi gắm đến thí sinh cũng như công chúng.

photo-5-1510733365510.jpg
Nhận hoa và lời cảm ơn của ban tô chức cuộc thi trên sân khấu.

Năm nay mặt bằng chất lượng thí sinh nganh nhau và có chiều cao vượt trội. Các bạn đều có nền tảng kiến thức ổn định và vững vàng… Đây cũng là áp lực và trách nhiệm cao của ban giám khảo… Điều đặc biệt năm nay có sự xuất hiện của những người mẫu chuyên nghiệp, các em đang còn tuổi học sinh- sinh viên những đã từng đứng trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp… Những gương mặt này đến từ công ty người mẫu IL- Cần Thơ của bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt.

photo-6-1510733365539.jpg
Hình ảnh đầy hào hứng và rộn rang trước công chúng trước khi bước vào mùa giải.

Trong màu áo xanh thiên thanh của đoàn hội, bộ veston thể hiện sức trẻ, sự năng động và đoàn kết, bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt chăm chú, trách nhiệm và tâm huyết để chấm thi.

photo-7-1510733365614.jpg
Thí sinh và ban giám khảo cùng ghi lại những hình ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đáng quý trên sân khấu cuộc thi.