Nếu chưa biết lý do vì sao Hoắc Kiến Hoa không cười, hãy xem những khoảnh khắc răng xỉn, nếp nhăn của soái ca này!

Hãy xem đi rồi bạn sẽ hiểu lý do Hoắc Kiến Hoa hạn chế nở nụ cười: thủ phạm là do hàm răng ố vàng và những nếp nhăn đáng ghét mà ra.

06:03 - 23/03/2018

Hoắc Kiến Hoa là một trong những mỹ nam lạnh lùng bậc nhất Cbiz. Anh chàng tiết kiệm nụ cười đến mức bị dính nghi vấn ép cưới, hôn nhân rạn nứt vì khuôn mặt "vô cảm" khi bước bên bà xã Lâm Tâm Như.

Thế nhưng nếu bạn là một người hâm mộ của nam tài tử họ Hoắc, hẳn không ít lần được chiêm ngưỡng nụ cười rạng rỡ thoải mái của anh. Nếu không tin, chỉ cần ngắm nhìn loạt ảnh dưới đây, bạn sẽ quên ngay một Hoắc Kiến Hoa kiệm cười và lạnh lùng.

hoac-kien-hoa-5.jpeg Khuôn mặt lạnh lùng theo năm tháng của Hoắc Kiến Hoa

hoac-kien-hoa-8.jpeg Đôi khi cười mỉm thế này thôi đã đủ "đốn tim" khán giả

hoac-kien-hoa-2.jpg Hoắc Kiến Hoa lộ rõ khóe mắt đầy nếp nhăn khi cười tươi hoac-kien-hoa-6.jpeg Góc nghiêng thế này liệu đã đủ thần thánh? hoac-kien-hoa-10.jpg Đi sự kiện thì bắt buộc phải cười toe toét rồi hoac-kien-hoa-12.jpg Cười như thế này đã đủ đáng yêu chưa

hoac-kien-hoa-9.jpg Lạnh lùng thế thôi, trong hậu trường vẫn phải "lầy lội" hết cỡ hoac-kien-hoa-11-Copy1.jpg Nụ cười hiếm hoi khi đi concert bên bà xã Lâm Tâm Như hoac-kien-hoa-14-Copy1.jpg Ơn giời, cuối cùng anh chàng cũng chịu cười trong hôn lễ

hoac-kien-hoa-13.jpg Nụ cười khi xưa ta bé của Hoắc Kiến Hoa bên cạnh Tôn Lệ hoac-kien-hoa-3.jpg Được ôm người đẹp Dương Mịch liệu có anh chàng nào có thể tỏ ra lãnh đạm đây hoac-kien-hoa-7.jpg Đúng là chỉ bên cạnh mỹ nữ, nam tài tử họ Hoắc mới chịu hé môi cười hoac-kien-hoa-4.jpg Hoặc nếu muốn có được khoảnh khắc hạnh phúc hết cỡ của Hoắc Kiến Hoa, bạn phải đẹp trai cỡ Kwon Sang Woo hoac-kien-hoa-1.jpg Xem đến đây, bạn đã hiểu lý do Hoắc Kiến Hoa hạn chế nở nụ cười rồi đấy: thủ phạm là do hàm răng ố vàng mà ra.  

hoa-kien-hoa-avata.jpg?width=150Sao
Lạnh lùng như Hoắc Kiến Hoa: dù đi cạnh mỹ nhân sexy tột bậc cũng không thèm ngước nhìn

Quán Lâm Theo Vietnamnet

 

Loading...