Justin Bieber tung ảnh ngực trần âu yếm hôn thê đắm đuối

Justin Bieber vừa chia sẻ một bức ảnh tình cảm ướt át của anh và vị hôn thê Hailey Baldwin sau khi xác nhận tin đính hôn của họ cách đây ít ngày.

10:07 - 14/07/2018

Trong bức ảnh mới đăng trên Instagram, siêu sao 24 tuổi cởi trần, đắm đuối hôn siêu mẫu trong bể bơi. Còn Hailey Baldwin, 21 tuổi, con gái nam diễn viên Stephen Baldwin và là cháu Alec Baldwin, mặc đồ bơi, quấn chặt hai chân quanh eo chồng sắp cưới.

bal3.jpg Bức ảnh tình cảm mới của cặp đôi trẻ

Bieber xác nhận anh đã cầu hôn Baldwin hồi đầu tuần này, chia sẻ kèm ảnh đen trắng hạnh phúc của cặp đôi, trong đó, có thể thấy chiếc nhẫn kim cương trên tay trái Baldwin.

Trong bài viết gửi tới 100 triệu người theo dõi anh trên Instagram, ca sĩ người Canada viết: “Định đợi ít lâu mới nói nhưng không kìm được, chỉ đơn giản dễ hiểu là Hailey, anh yêu tất cả mọi thứ ở em vô vàn! Xin dành cả đời anh để khám phá em. Yêu em dịu dàng và mãi mãi”.

bal4.jpg Ảnh công bố đính hôn của cặp đôi

Bieber cảm tạ Chúa trước khi nói thêm rằng anh “rất hào hứng” khi các em nhỏ của mình sẽ được thấy “một cuộc hôn nhân bền vững, tốt đẹp”.

Dù mới trở lại với nhau không lâu nhưng Bieber và Baldwin đã khiến nhiều người ghen tị khi liên tục thể hiện tình cảm đắm đuối dành cho nhau.

Một số hình ảnh hạnh phúc mới đây của đôi trẻ:

win13.jpg

  

win14.jpg

  

win10.jpg

  

win11.jpg

  

win9.jpg

  

win8.jpg

  

win7.jpg

  

win6.jpg

  

win1.jpg

  

win4.jpg

  

win3.jpg

  

win2.jpg

  

win5.jpg

  

win15.jpg

  

Giả Bình (Theo PA)

Loading...