Khải sở khanh lo sợ bị bà vợ ghê gớm Phan Hương đánh bầm dập

Dân trí Phan Hương (Thanh Hương) - Khải “sở khanh” (Anh Đức) đã từng là một cặp vợ chồng gây được nhiều ấn tượng trong phim “Người phán xử”. Tới đây, cặp diễn viên này sẽ tái xuất màn ảnh với những pha “đụng độ” hết sức hài hước.

08:02 - 05/02/2018

Phan Hương chia sẻ, không biết có phải vì nhân duyên vợ chồng trong “Người phán xử” chưa hết không mà bây giờ cô và Khải “sở khanh” rất hay đóng cặp với nhau. Và phim sitcom “Chung cư rắc rối” tiếp tục đánh dấu sự trở lại của cả hai trong “bối cảnh” vợ chồng.

“Tuy nhiên, trong phim này, tôi không được đánh cái nào mà chỉ lườm thôi đã đủ “chết” rồi. Nếu phim sitcom mà đánh đấm như trong “Người phán xử” thì tôi e khán giả sợ không xem nữa. Trong phim, ngoài những tình huống hài hước của hai vợ chồng thì còn có những tình huống với bố Mai Ngọc Căn nữa. Nghệ sĩ Mai Ngọc đóng bố tôi, tôi đóng nhân vật Kim Chi.

img9626-1517808178627285010883.jpg
Phan Hương trong buổi ra mắt phim "Chung cư rắc rối".

Vai diễn này có nhiều tương đồng với vai Phan Hương ghê gớm trong “Người phán xử”. Nhưng tôi cố gắng làm sao để thay đổi nhân vật đi để mới mẻ hơn, sáng tạo hơn… chứ bê nguyên con người đó lên thì mọi người sẽ không có gì để xem cả”, Phan Hương bày tỏ.

Khải “sở khanh” cũng cho biết, tính cách của nhân vật do anh đảm nhận khá giống với nhân vật trong “Người phán xử”. Tuy nhiên, do đây là phim hài sitcom nên mọi tình tiết đều nhẹ nhàng và hài hước.

“Chúng tôi mới chỉ quay được một số tập, không biết những tập sau tôi có bị đánh tới mức mặt mày thâm tím bầm dập như trong “Người phán xử” không nhưng tôi cũng có phần lo lắng”, Khải “sở khanh” hài hước chia sẻ.

Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn mặc dù đã ở vào lứa tuổi thất thập, nhưng khi đảm nhận vai diễn “Ông ngoại quốc dân” trong phim “Chung cư rắc rối” với dàn diễn viên ngoại quốc chiếm số đông khiến người nghệ sĩ không cảm thấy khó khăn mà khá thích thú khi được giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau.

img9430-15178081786221495024945.jpg
NSƯT Mai Ngọc Căn chia sẻ trong buổi họp báo.

Nói về vai diễn của “bố Căn”, đạo diễn Diễm Hằng tâm sự: “Vai diễn của bố Căn với những lời thoại được lấy từ nguyên mẫu chính là từ mẹ ruột của Hằng, Hằng rất tâm đắc với những câu thoại gần gũi và đầy hóm hỉnh trong phim”.

“Chung cư rắc rối” là dự án phim sitcom tương tác ghi dấu sự quay trở lại của diễn viên Diễm Hằng “Nhật ký vàng anh” trong vai trò nhà sản xuất phim. Bộ phim sitcom được sản xuất trên sự tương tác của khán giả, khán giả có thể lựa chọn tình huống giải quyết cùng nhân vật. Được đề xuất những ý kiến đóng góp về kịch bản, về nhân vật khách mời. Phim gây dựng hình tượng diễn viên qua tạo hình tính cách và thời trang cho mỗi nhân vật một cách cụ thể và nổi bật.

img9772-1517808178631184430280.jpg
Diễm Hằng trở lại trong vai trò nhà sản xuất phim.

Ngoài NSƯT Mai Ngọc Căn, NSND Trần Nhượng… phim còn có sự tham gia của những gương mặt diễn viên mới mang tính tạo dựng hình ảnh thần tượng. Một bức tranh đẹp về cuộc sống hiện đại của các thế hệ nơi gắn kết những con người xa lạ, những hoàn cảnh khác nhau xích lại gần nhau hơn với sự ấm áp tình người.

Phim có độ dài 156 tập sẽ được phát sóng trên VTV vào những ngày đầu năm 2018.

Hà Tùng Long

Tag :, ,
Loading...