Fan Việt ngã ngửa khi Hoài Linh, Siu Black hóa nhân vật chính của Vườn Sao Băng

Hình ảnh tổng hợp các phiên bản "Vườn Sao Băng" được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc đã khiến khán giả Việt cười ra nước mắt khi nghệ sĩ hài Hoài Linh vào vai Đạo Minh Tự, ca sĩ Siu Black hóa Sam Thái.

01:12 - 08/12/2017

Kể từ khi nhà sản xuất Sài Trí Bình công bố dàn diễn viên đẹp hơn hoa cho đến nay, Vườn Sao Băng tiếp tục trở thành chủ đề được cư dân mạng Trung Quốc đặc biệt quan tâm. Do tác phẩm này sở hữu rất nhiều phiên bản, vậy nên khán giả lại được dịp so sánh những dàn diễn viên này với nhau. Gần đây, một tài khoản Weibo đã chia sẻ hình ảnh tổng hợp các diễn viên từng góp mặt trong Vườn Sao Băng (Con Nhà Giàu) bản Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan Trung Quốc, Mỹ.

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất phải là những đại diện "từ trên trời rơi xuống" của bản Việt Nam. Sau khi xem hình ảnh này, người hâm mộ Việt được phen cười ra nước mắt.

01-1512711212012.jpg

Tấm ảnh khiến cư dân mạng Việt "đứng hình" khi thấy danh hài Hoài Linh trong vai Đạo Minh Tự, ca sĩ Siu Black trong vai Sam Thái...

Theo như tấm hình này, Vườn Sao Băng bản Việt Nam gồm: nghệ sĩ hài Hoài Linh vai Đạo Minh Tự, ca sĩ Siu Black trong vai Sam Thái, nghệ sĩ Chí Tài trong vai Hoa Trạch Loại, nghệ sĩ Nhật Cường trong vai Tây Môn và nghệ sĩ Long Đẹp Trai trong vai Mỹ Tác. Thậm chí, blogger xứ Trung còn đăng kèm một dòng status: "Bản Việt Nam có phải đã hiểu lầm Vườn Sao Băng rồi không?"

02-1-1512711286412.jpg
04-1512711286414.jpg

Tất nhiên, các nghệ sĩ Việt Nam chưa bao giờ góp mặt trong dự án Vườn Sao Băng phiên bản Việt Nam nào cả. Theo như một số cư dân mạng trong nước chia sẻ, danh sách diễn viên này xuất phát từ cuộc bình chọn vui giữa các thành viên trên một diễn đàn phim ảnh. Không biết vì lý do nào mà blogger xứ Trung đã tin sái cổ là thật và liệt kê thêm "bản Việt Nam" vào danh sách.

04-ab-1512711301186.jpg

Mặc dù vậy, tấm hình này vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả Việt Nam. Hẳn bất cứ ai khi nhìn thấy nghệ sĩ Hoài Linh và nữ ca sĩ Siu Black cũng phải ngớ ra một lúc lâu, tự hỏi hai người đã tham gia casting vai Đạo Minh Tự và Sam Thái từ khi nào vậy? Hay có một phiên bản parody nào đó tồn tại mà không ai hay biết?

05-1512711325845.jpeg

Dàn diễn viên "Vườn Sao Băng" phiên bản 2018

Dự án Vườn Sao Băng được cải biên từ tác phẩm truyện tranh Con Nhà Giàu nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện tại, phiên bản 2018 của Vườn Sao Băng đang trong quá trình khởi quay. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào năm tới với thời lượng 48 tập.