Cậu bé Việt Nam được Kante dắt ra sân trong trận chung kết World Cup

Cậu bé Thanh Sơn có lẽ là đã có mùa hè đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình khi có cơ hội "ra sân" trong một trận chung kết World Cup.

02:07 - 16/07/2018

Hôm nay, hàng triệu tín đồ của bóng đá trong đó có các NHM Việt Nam đã hướng mắt về nước Nga để theo dõi trận chung kết World Cup giữa Pháp và Croatia. Bất ngờ là khi hai đội làm nghi lễ trước trận đấu, nhiều người đã phát hiện ra một cậu bé Việt Nam được "ra sân" trong trận chung kết lịch sử này.

photo-1-153167923025326518836.jpg

Cậu bé Việt được "ra sân" trong trận chung kết World Cup (Ảnh: Reuters)

Cậu bé này là Nguyễn Lê Thanh Sơn, 10 tuổi và may mắn giành được chuyến đi tới Nga từ một hãng đồ ăn nhanh và trở thành người Việt đầu tiên được bước ra sân ở một trận chung kết World Cup.  Thanh Sơn đã được chính tay tiền vệ N’golo Kante dắt tay đi ra sân bóng khi hai đội bước ra sân làm thủ tục trước khi trận đấu diễn ra. Sau đó, cậu bé Thanh Sơn còn được đứng cùng Kante và các cầu thủ Pháp khi quốc ca nước này vang lên.

Ban đầu, theo dự tính bước ra sân cùng Mbappe và tặng quà Việt Nam cho tiền đạo này. Tuy nhiên, được ra sân cùng Kante cũng là một niềm hạnh phúc lớn lao mà Thanh Sơn chưa bao giờ nghĩ đến. 

Loading...