Fan xuýt xoa Mỹ Tâm hát live Rực rỡ tháng năm hay hơn cả bản thu âm

Chỉ với đoạn video hơn 2p đăng tải trên mạng xã hội, Mỹ Tâm nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả.

07:03 - 15/03/2018

Mỹ Tâm vừa đăng tải đoạn video tự đệm piano và hát live ca khúc Rực rỡ tháng năm gửi tặng người hâm mộ. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Nhiều lúc ta loay hoay cuốn theo vòng xoay... Bài hát nằm trong phim Tháng Năm Rực Rỡ đang công chiếu".

Chỉ mới được Mỹ Tâm đăng tải ít phút nhưng clip này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía dân mạng cho giọng hát live trên nền piano mộc mạc của nữ ca sĩ. Nhiều người hâm mộ cho rằng, clip cover này còn tình cảm và da diết hơn so với bản thu âm chính thức. Một khán giả để lại bình luận: "Cứ mỗi lần chị ra bài mới rồi cover piano tặng fan là lại một lần "đau tim" quá. Giọng hát ngọt lịm hay hơn cả bản OST phim chính thức".

Mỹ Tâm đệm piano hát live "Rực rỡ tháng năm"

my-tam.png

"Cơn mưa" lời khen của khán giả dành cho clip vừa đệm đàn vừa hát của Mỹ Tâm.

Được biết, Rực rỡ tháng năm là ca khúc chủ đề nhạc phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được Mỹ Tâm thể hiện. Bản OST được nhạc sĩ Đức Trí chắp bút với giai điệu nhẹ nhàng, đầy tình cảm xoay quanh tuổi trẻ và tình bạn chân thành của nhóm "Nữ quái Ngựa Hoang", xuất hiện ở phần kết phim góp phần tạo dư âm lắng đọng cho khán giả sau khi theo dõi.

"Rực rỡ tháng năm" - Mỹ Tâm

my-tam-490.gif?width=150Sao
Biểu cảm cute lạc lối của Mỹ Tâm khi biết fan nữ xăm tên mình lên cơ thể

Khánh Hoàng Theo Vietnamnet

Loading...