Chi Pu: Đâu thể cứ mãi để ý lời chê để làm mình bị thụt lùi

Tham dự Bữa trưa vui vẻ, Chi Pu đã có tâm sự về những tranh cãi liên quan đến chuyện đi hát. Ngoài ra, cô còn hát live ca khúc "Cho ta gần hơn" để lộ giọng hát còn mỏng, yếu.

07:11 - 19/11/2017

Trưa 19/11, tại chương trình Bữa trưa vui vẻ, Chi Pu đã có những tâm sự xoay quanh việc cô tuyên bố trở thành ca sĩ và gây khá nhiều tranh cãi. Mở đầu chương trình, khi được MC hỏi nếu nhắc đến Chi Pu thì nên gọi danh xưng gì sẽ chính xác nhất, cô tự tin nói: "Mọi người có thể gọi tôi là diễn viên, ca sĩ Chi Pu".

Trong chương trình, Chi Pu cũng biểu diễn hai ca khúc là "Cho ta gần hơn" và "Từ hôm nay". Tuy nhiên, cô lại để lộ giọng hát yếu, chênh phô và chưa tự tin.

Chi Pu live "Cho ta gần hơn"

screen-shot-2017-11-19-at-165243-1511085

Xuất hiện trong chương trình còn có một đoạn clip rất đông bạn trẻ nước ngoài có lời nhận xét sau khi xem qua MV của Chi Pu. Nhiều ý kiến cho rằng MV đẹp, Chi Pu xinh, nhảy đẹp nhưng giọng hát hơi yếu. Nhưng họ vẫn ủng hộ cô vì ai cũng có quyền được hát. Họ cũng khuyên Chi Pu phải cố gắng tập luyện nhiều hơn.

"Ngày đầu tiên ra mắt với vai trò ca sĩ, là một tân sinh mới, tôi biết mình đã khiến dư luận xôn xao như thế nào. Tôi trân trọng điều đó, qua đó cũng biết rằng điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu để cố gắng nhiều hơn. Tôi đọc rất nhiều khen chê. Nhưng không thể lúc nào cũng chăm chăm vào lời chê để bị thụt lùi, ảnh hưởng tinh thần mình rất nhiều. Ngoài kia không chỉ có những người đả đảo mà cũng còn rất nhiều khán giả yêu thương ủng hộ" - Chi Pu chia sẻ.

Kể từ khi phát hành MV "Từ hôm nay", Chi Pu đã vấp phải nhiều tranh cãi về giọng hát, đặc biệt là phát ngôn: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ". Sau đó, cô tiếp tục tung ra MV "Cho ta gần hơn" và, kèm theo câu nói: "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên gọi là ca sĩ". Những chia sẻ của cựu hot girl đã liên tục dấy lên phẫn nộ từ khán giả, đến những anh chị em nghệ sĩ trong nghề.

Chi Pu chia sẻ trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ"